Paco Rabanne – FragranceHistory

 

“จนถึงปี 1966 Courreges, Cardin, Balenciaga และ Givenchy ได้สร้างชื่อเสียงไปทั่วโลกสำหรับกระเป๋าถือดีไซเนอร์ของพวกเขาโดยการเป็นผู้ช่วย Louis Vuitton แต่ปัจจุบัน Paco Rabanne ครองตำแหน่ง ‘hengolet couturier’ “มันค่อนข้างตลกเพราะตอนที่ฉันเริ่มสวมเสื้อผ้าของเขาครั้งแรก ฉันถูกคนอื่นจ้องมอง ท้ายที่สุดฉันสวมกางเกงขายาวและรองเท้าหนังที่วิ่งถึงจุดหนึ่ง จนกระทั่งฉันเปลี่ยน ผู้คนเริ่มจ้องมองที่ฉันสวมและสิ่งแปลก ๆ ที่พวกเขามองคือผมของฉัน พวกเขากำลังชื่นชมรูปลักษณ์ ถามฉันว่าฉันรักษามันอย่างไร และในที่สุดก็ได้คำตอบสำหรับคำถามของพวกเขา ‘มันเรียกว่าสไตล์’ ฉันตอบอย่างเย้ยหยัน แต่ฉันไม่สามารถหยุดผู้ชายที่ไล่ตามฉันหรือผู้หญิงจากการมองมาที่ฉัน เห็นได้ชัดว่าฉันมีความสนใจในเรื่องความรักทั้งหมด Paco Rabanne  สล็อตเว็บตรง

มันเป็นช่วงอายุเจ็ดสิบต้น ๆ และฉันเป็นนักวิ่งออกกำลังกาย Phenom อายุสิบเก้าปี ฉันวิ่งอยู่บนไฮแจ็คเพราะฉันอยากไปเที่ยวกับผู้ชายที่สวมกางเกงยีนส์และเสื้อเชิ้ตทรงกระดิ่งที่พวกเขาหยิบขึ้นมาที่โรงเก็บของ นักกีฬาที่เก่งกาจที่สุด แจ็กกี้ ชานคือฮีโร่ของฉัน และฉันชอบสิ่งรอบตัว โดยเฉพาะผู้หญิง! พวกเขาเป็นผู้หญิงเจ้าชู้ด้วยความสะดวกของผ้าไหม ฉันมีจินตนาการเกี่ยวกับพวกเขา พวกเขานุ่มนวลมีใบหน้าที่สวยงามและร่างกายที่มีเสน่ห์ ฉันอิจฉาพวกเขาเมื่อฉันมองไปที่พวกเขา แน่นอน ฉันอิจฉาพวกเขาเป็นส่วนใหญ่

ฉันไม่ได้มีชีวิตในโรงเรียนมัธยมที่โดดเด่นมาก สมัยเรียนของฉันใช้เวลาเรียน อยู่ในแครมเมอร์ และทำการถอดความหนังสือพิมพ์ หลังจากเรียนจบจากยุค 90 ฉันเริ่มทำงาน แต่เมื่อถึงจุดหนึ่ง ฉันได้แฟนหนุ่ม เขาเป็นคนมีเสน่ห์ อายุน้อย และไปโรงเรียนกฎหมาย ครั้งแรกที่ฉันเห็นเขาอยู่ในภาพยนตร์ เขาเล่นเป็นครูที่มีชื่อเสียงและฉันอิจฉาเขา ในอีกสองสามปี เขาทำให้ฉันแทบหยุดหายใจเมื่อฉันเห็นเขาอีกครั้ง เขาอายุแค่สามสิบสองปี อาจจะอ่อนกว่าฉันด้วยซ้ำ แต่หล่อแน่นอน ผมของเขาถูกตัดผมอย่างมีสไตล์และมีสีเทา เขาสวมแจ็กเก็ตหนังทับชุดเดรสที่ฉันจำได้เหมือนเมื่อวาน เขามีความรุนแรงเกี่ยวกับตัวเขา

เขาชวนฉันไปเที่ยว และฉันคิดว่า ‘ช่างโรแมนติกเสียนี่กระไร’ เมื่อเขาชวนฉันออกไป ฉันก็เลยเป็นคนกล้าหาญ ฉันอาจจะช่วยตัวเองให้หัวใจวายได้ อย่างไรก็ตามสิ่งต่าง ๆ กับเขาร้อนจัด เราเลิกกันแล้ว เขาทำให้ฉันหัวเราะเมื่อรู้ว่านี่เป็นไปได้ที่ผู้ชายจะใส่ได้ (น่ารัก น่าดึงดูด เซ็กซี่) และนั่นคือสิ่งที่ฉันขาดไป

นับตั้งแต่วันนั้น สิ่งต่างๆ ระหว่างเรามักจะราบรื่น ราบรื่น และราบรื่น ประมาณหนึ่งสัปดาห์หลังจากที่ฉันพบเขา เขาก็ถามฉันอีกครั้ง ครั้งนี้ฉันตอบว่าใช่ เราเลยคบกันได้ซักพัก หลายปีต่อมา เมื่อฉันอ่านบทความเกี่ยวกับเราทั้งคู่เกี่ยวกับแว่นที่เรามี ฉันแทบรอไม่ไหวที่จะเริ่มสวมแว่นของดีไซเนอร์ให้บ่อยขึ้นอีกหน่อย